• Nhà phố River Silk City

Nhà phố River Silk City Hà Nam

Cuộc sống vẹn tròn

Nhà phố River Silk City là một trong những sản phẩm chính trong khu đô thị Sông Xanh River Silk City được đầu tư bài bản và tâm huyết bởi chủ đầu tư danh tiếng CEO Group tại Hà Nam. Những căn nhà phố hiện đại nằm ngay cửa ngõ của khu đô thị thuận tiện kinh doanh, thuận tiện sinh sống hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của thị trường và là tâm điểm đầu tư trong thời gian tới.

726 Căn

SỐ LƯỢNG

04

SỐ TẦNG

70 - 250 M2

DIỆN TÍCH CĂN HỘ

75% - 90%

MẬT ĐỘ XÂY DỰNG

Sản phẩm kết hợp 2 trong 1

Nhà phố River Silk City  sở hữu kiến trúc hiện đại với thiết kế linh hoạt và thông minh đáp ứng cả hai nhu cầu: sinh sống và kinh doanh trong cùng một không gian sống. Như vậy lựa chọn sản phẩm chủ nhận được hưởng lợi 2 trong 1, đảm bảo lợi ích đầu tư lớn.

Tính thanh khoản cao

Sở hữu vị trí đắc địa, mô hình độc đáo đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường, nhà phố dự án River Silk City hứa hẹn sẽ có tiềm năng cho thuê hấp dẫn, đảm bảo tính thanh khoản cao và tiềm năng tăng giá trong tương lai. Đây là lựa chọn lý tưởng cho giới đầu tư.

Vị trí kinh doanh tối ưu

Nhà phố thương mại River Silk City nằm ngay trên trục đường chính ngay tại cửa ngõ và khu đô thị Sông Xanh Hà Nam với mặt tiền rộng rãi, đây chính là vị trí kinh doanh tối ưu, thuận tiện cho mọi hoạt động buôn bán của gia chủ với giá trị gia tăng nhanh mỗi ngày.

Thiết kế

Nhà phố River Silk City Hà Nam

Những căn nhà phố tại khu đô thị River Silk City được thiết kế hiện đại, tinh tế, linh hoạt trong công năng sử dụng đáp ứng mọi nhu cầu sống và làm kinh doanh với 4 tầng cao, diện tích mỗi căn nhà phố từ 70 – 250m2.

Trong khi các hoạt động kinh doanh được diễn ra sôi động tại tầng 1 rộng rãi, mặt tiền lớn thì các tầng trên lại là không gian sinh sống tiện nghi và riêng tư cho cả gia đình, tách biệt hoàn toàn với không gian buôn bán nhộn nhịp ở bên dưới.

Những căn nhà phốRiver Silk City được xây dựng trên trục đường có hành lang không gian liên hoàn mang đến sự thông thoáng, đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, tối ưu công năng sử dụng. Kết hợp với đó là chuỗi nội thất hiện đại, đầy đủ tiện nghi hứa hẹn mang đến một cuộc sống lý tưởng nhất cho các khách hàng. Sở hữu một ngôi nhà phố tại dự án quý khách đang sở hữu một không gian sống hoàn hảo với chất lượng sống hoàn mỹ.

Mặt bằng Nhà phố River Silk City

Mặt bằng nhà phố River Silk City

Tiện ích tại Nhà phố River Silk City

Nằm trong khu đô thị hiện đại được đầu tư mạnh về hạ tầng tiện ích, sở hữu nhà phố trong dự án River Silk City Hà Nam cư dân hứa hẹn sẽ được thụ hưởng toàn bộ môi trường sống lý tưởng với các tiện ích nội khu đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu sống và kinh doanh như: khu thể thao phức hợp ngoài trời, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, trung tâm thương mại sầm uất, công viên cây xanh, trục cảnh quan xuyên suốt khu đô thị, siêu thị, khu spa, phòng tập gym… mang đến một cuộc sống đáng mơ ước tại Hà Nam.

  • tiện ích dự án nhà phố River Silk City
  • Vị trí dự án River Silk City